Forum for learning english

Wed Dec 09, 2009 9:54 pm
 
HomeSearchRegisterLog in

Share  | 
 

 [audio] Bộ sách luyện thi TOEIC của Compass: Starter, Developing, Analyst & Target

View previous topic View next topic Go down 
Author
Double click to English or Vietnamese words to view thier meaningsRate this post:
Dark_Angel
Admin
Dark_Angel

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 2009-12-09

[audio] Bộ sách luyện thi TOEIC của Compass: Starter, Developing, Analyst & Target Vide
PostSubject: [audio] Bộ sách luyện thi TOEIC của Compass: Starter, Developing, Analyst & Target   [audio] Bộ sách luyện thi TOEIC của Compass: Starter, Developing, Analyst & Target I_icon_minitimeMon Dec 28, 2009 4:10 pm

Bộ sách luyện thi TOEIC này của Compass gồm 4 quyển, xếp theo trình độ tăng dần:
- Starter TOEIC®️ - Building TOEIC®️ Test-taking Skills
- Developing Skills for the TOEIC®️ Test
- TOEIC®️ Analyst - Mastering TOEIC®️ Test-taking Skills
- Target TOEIC®️ - Upgrading TOEIC®️ Test-taking Skills

Giới thiệu về bộ sách này trên trang chủ của First News:

Trích:
Bộ sách gồm 4 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, được biên soạn cập nhật hóa về nội dung và hình thức theo thể thức thi TOEIC mới nhất nhằm giúp các thí sinh đạt kết quả cao hơn. Mỗi cấp độ có những đặc điểm sau:

* Starter TOEIC®️ - Building TOEIC®️ Test-taking Skills (Third Edition, 03 CD) được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách hỗ trợ học viên thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Sách được chia thành 04 phần. Chương đầu tiên giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành. Chương thứ 2 giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đến chương 3, các học viên sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình. Chương 4 bao gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

* Developing Skills for the TOEIC®️ Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 03/2007, kèm 03 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Sách còn cung cấp một bài thi mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp học viên củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.

* TOEIC®️ Analyst - Mastering TOEIC®️ Test-taking Skills (Second Edition, 03 CD) được biên soạn nhằm giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp học viên xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi. Các bài học trong sách được soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc hưa hoàn chỉnh và đọc hiểu). Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm 02 bài thi mẫu, mô phỏng kỳ thi thật sự, giúp học viên tự kiểm tra năng lực của mình.

* Quyển Target TOEIC®️ - Upgrading TOEIC®️ Test-taking Skills (Second Edition, 03 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất. Phần nghe (listening) cũng được cập nhật với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.

Bộ sách này được NXB Compass chính thức phát hành tại Mỹ vào tháng 10/2006 (cùng thời điểm với bộ giáo trình học và luyện thi TOEFL iBT) và với phiên bản in tại Việt Nam phát hành vào tháng 06/2007.

Đây quả là bộ giáo trình luyện thi TOEIC thiết yếu không chỉ đối với những người có nhu cầu học và thi TOEIC để tìm cơ học học tập cao hơn hay thăng tiến trong công việc, mà còn hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Hiện tại mình chưa tìm ra ebook cho quyển nào hết, nhưng có đầy đủ audio (12 CD đã rip vào máy), các bạn click vào đây rồi thích quyển nào thì down quyển đó nhé (lưu ý có những file gồm part 1 và part 2, các bạn down hết cả 2 về rồi để trong cùng 1 folder và giải nén cùng một lần). Hy vọng ít ra cũng giúp các bạn tiết kiệm được tiền mua đĩa.link download:

mediafire.com ?sharekey=d28f1be399360855ab1eab3e9fa335ca7a7f759bbed17f13

(ktdoingoai.com)

Chữ ký của Dark_Angel

Mery christmas
Back to top Go down
http://1giay.forum-viet.net

Message:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

 

[audio] Bộ sách luyện thi TOEIC của Compass: Starter, Developing, Analyst & Target

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum: You cannot reply to topics in this forum
Forum for learning english :: EDUCATION BOARD :: INTERNATIONAL ENGLISH LANGUAGE CENTER :: EBOOKS & SOFTWARES -
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com